Sáng ngày 01/10/2016 tại phòng họp khoa Nông Lâm Ngư diễn ra đại hội chi đoàn cán bộ khoa Nông Lâm Ngư nhiệm kỳ 2016 – 2017. Tới dự và chỉ đạo đại hội có ThS. Nguyễn Đình Vinh – Bí thư Chi bộ Cán bộ, phó trưởng khoa; ThS. Cao Thị Thu Dung – Phó Bí thư đoàn trường cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2016, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 - 2017 do BCH chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, ThS. Nguyễn Đình Vinh nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng khoa ngày càng vững mạnh. Các hoạt động tiêu biểu của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015 - 2016 như làm tốt công tác quảng bá tuyển sinh, tổ chức các buổi dự giờ tham lớp, tổ chức các buổi seminar và làm tốt công tác nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động mang màu sắc riêng,

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo và các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. BCH mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.

 Một số hình ảnh tại đại hội:

 

Các em sinh viên tặng hoa chúc mừng Đại hội

 Liên chi đoàn tặng hoa chúc mừng đại hội

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

BCH nhận bằng khen của Tỉnh đoàn trao tặng

Bài đưa tin: Ngọc Toàn – Chi đoàn Cán bộ