Thứ năm, ngày 30 tháng 3 năm 2017

Nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo chế phẩm Trichoderma và vi khuẩn mang peptid tái tổ hợp phòng trừ nấm mốc Aspergillus flavus nhằm làm giảm thiểu độc tố Aflatoxin trên lạc
09:06 22/07/2016
Ban biên tập xin giới thiệu bài viết được đăng tải trên website của Bộ Khoa học và Công nghệ. Theo địa chỉ đường dẫn:...
© 2015 Bản quyền của Trường Đại học Vinh
Địa chỉ: Khoa Nông Lâm Ngư. 182 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh - tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (038)3856394 Fax: (038)3855269 Email: phonglk@Vinhuni.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: GV.TS. Nguyễn Thị Thanh - Trưởng khoa
Ghi rõ nguồn "Cổng TT Đại học Vinh" khi sử dụng lại nội dung trên cổng thông tin.